Lựa chọn du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

hiện nay, nhu cầu học Anh ngữ ở trong và ngoài nước đang tăng cao. Đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á như các khóa học Anh ngữ ngắn hạn tại Philippines được rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên để ý và đăng kí. Nhưng liệu trong khoảng thời gian ngắn thì học viên có tăng trình độ Anh ngữ hay không? Để có được lời khuyên tốt nhất cho việc tham gia những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.


điểm mạnh của những khóa học Anh ngữ ngắn hạn tại Philippines


-Môi trường Anh ngữ 100%:


Đây là một trong các điểm nổi bậc trong các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Tại những thành phố to, trường học, trung tâm Anh ngữ, nơi công cộng… mọi người đều sử dụng Anh ngữ để giao tiếp. Chỉ có các vùng nông thôn xa xăm, tỉnh lẻ thì người dân có lề thói dùng tiếng Philippines xen lẫn Anh ngữ. Ngoài ra, bạn còn được giao du với bạn bè người quốc gia ngoài chính yếu bằng Anh ngữ.Việc tiếp xúc với tiếng Anh một cách thức thường xuyên và liên tục giúp cho khả năng phản xạ, kỹ năng nghe nhắc của học viên được cải thiện phần lớn. Bởi tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thứ hai của người dân Philippines. Tất các những giáo trình, bài giảng và tài liệu tham khảo trong các khóa học Anh ngữ ngắn hạn tại Philippines đều được viết bằng Anh ngữ.


-Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế:


nói đến chất lượng giáo dục tại Philippines thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lực lượng giảng viên, người chỉ dẫn tại đây. Họ đều được đào tạo chính quy về sư phạm và có trình độ Anh ngữ IELTS 8.0 trở lên. Bên cạnh đó còn rất nhiều giảng viên người Anh, đất nước tự do, xứ sở lá phong Canada sẽ hỗ trợ bạn nhiệt thành trong suốt công đoạn học.


Thứ hai, khi bạn tham dự các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines sẽ được sử dụng những trang thiết bị, điều kiện học tập, cơ sở, cơ sở vật chất và diện tích học tập đương đại, chuẩn quốc tế, chất lượng cao.


bên cạnh, các bằng chứng nhận, thi ielts, toeic, toefl… tại Philippines đều được xác nhận tại hầu hết những nước trên toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm lúc ôn luyện cho các kì thi tiếng Anh quốc tế.


-Chi phí rẻ:


Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, có mức sống hơi giống với Việt Nam. Nên khi qua học tập ở nước ngoài tại đây, bạn sẽ chẳng hề trù trừ đa dạng về mặt chi học phí và sinh hoạt. Thậm chí, nhiều khoản phí tại Philippines lại rẻ hơn ở Việt Nam nên lúc sang đây du học bạn sẽ không cần chuẩn bị quá đa dạng về vốn đầu tư. Cùng với đó thì những thông tin du học Philippines có liên quan khác như chi phí du học tiếng anh tại philippines cũng là thông tin quan trọng hàng đầu nên tìm hiểu.


-Thủ tục đăng kí đơn giản:


Vì nằm trong cùng khu vực, nên lúc ra nước ngoài học tiếng Anh tại Philippines bạn không phải xin thị thực và thực hành nhiều hồ sơ phức tạp như lúc học tập ở nước ngoài đất nước tự do, Anh, Canada…Khi đi học ở nước ngoài tại Philippines bạn chỉ cần mang hộ chiếu, hồ sơ tư nhân, vé phi cơ, giấy thông tin nhập học là bạn có thể khởi hành sang Philippines.


-Điều kiện sống tương đồng với Việt Nam:


Điều kiện môi trường, khí hậu, giao thông và ăn ở tại Philippines khá tương đồng với Việt Nam nên lúc sinh hoạt, học tập tại đây học viên có thể thuận tiện thích ứng và hòa nhập.


bên cạnh, bạn còn được sinh hoạt và học tập chung với cả người bản xứ và khách hàng học ở nước ngoài trên toàn toàn cầu. Ấy là điều kiện tốt, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng chỉ chỉ cần khoảng ngắn. Vì lẽ đó mà nên lựa chọn ngay một khóa học tiếng anh tại philippin để có thể cải thiện nhanh và rõ rệt khả năng anh ngữ bản thân.


Nhược điểm của các khóa học Anh ngữ ngắn hạn tại Philippines


Ngoài những ưu điểm kể trên, học viên tham dự những khóa học ngắn hạn tại Philippines cũng cần lưu ý về những mặt thụ động của nó để sớm có giải pháp khắc phục, hạn chế tác động tới chất lượng học tập.


Một số vấn đề bạn nên để ý khi du học ngắn hạn tại Philippines là:


-Thời gian: Vì là khóa ngắn hạn, đôi khi chỉ vài tuần nên trước lúc đi học tập ở nước ngoài bạn cần có kế hoạch, thời gian biểu và mục tiêu rõ ràng, chi tiết.


-Phong tục tập quán người dân bản địa: Đây là điều tương đối mẫn cảm trong sinh hoạt hằng ngày tại bất kì đất nước nào. Bạn không nên quá can thiệp vào vấn đề mang tính tôn giáo, niềm tin, phong tục, tập quán của người bản xứ cũng như bạn bè từ quốc gia khác.


-Thông tin khóa học: Bạn nên tham khảo trước thông tin khóa học cũng như chương trình giảng dạy của giáo viên để khi đi học tập ở nước ngoài bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thích nghi.


vừa rồi là những chia sẻ về các ưu điểm của khóa học Anh ngữ ngắn hạn tại Philippines và đưa ra một số lưu ý trước lúc tham dự khóa học. Kỳ vọng bạn sẽ có được chuyến ra nước ngoài học thành công. Vậy nên nếu như cần liên hệ các công ty tư vấn du học tại đà nẵng thì hãy liên hệ ngay để được giải đáp chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *